Khám Bảo Hiểm Y TếTest BHYT

Test BHYT

Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang tiếp nhận khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế cho mọi đối tượng người dân, trẻ em dưới 6 tuổi, công nhân viên chức, sinh viên, học sinh có thẻ BHYT không phân biệt nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu trên toàn Thành Phố

Mã đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại PKĐK Duy Khang là: 79 – 545

KHÁCH HÀNG THAM GIA BHYT SẼ ĐƯỢC PHỤC VỤ NHƯ THẾ NÀO KHI ĐẾN KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PKĐK DUY KHANG?

     * Đội ngũ Y, Bác sĩ khám bệnh thân thiện, Y đức nhiều kinh nghiệm từng làm việc các Bệnh viện lớn tại TP.HCM sẵn sàng lắng nghe và tư vấn sức khỏe của Quý Khách hàng.

     * Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

     * Không gian rộng rãi, thoáng mát, môi trường văn minh và thân thiện đầy đủ các dịch vụ chuyên khoa: Nội – Ngoại tổng quát, Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng, Sản Phụ khoa, Nhi, Cấp cứu, Da liễu, Y học cổ truyền.

     * Trang thiết bị hiện đại như máy Xquang KTS, Máy siêu âm 3D-4D, Máy nha khoa, Phòng Lab thực hiện các xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, … hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh nhân một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

    * Toàn bộ hoạt động của Phòng khám được quản lý chính xác bằng hệ thống công nghệ thông tin giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi.

    * Nhà thuốc đạt chuẩn GPP, cung cấp đầy đủ các thuốc nội và ngoại nhập.

Thời gian khám linh hoạt: Các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật:

·     Sáng: từ 7g00 đến 12g00

·     Chiều: từ 13g30 đến 16g30

·     Tối: từ 17g00 đến 20g30

Khám ngoài giờ vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi!

Ngoài các quyền lợi quý khách được hưởng trong quy định Bảo Hiểm Y tế, PKĐK Duy Khang thực hiện phụ thu phần chênh lệch các dịch vụ ví dụ như phí phụ thu công khám bệnh, …

Với chức năng là cơ sở khám chữa bệnh ban đầu theo quy định của BHYT, nếu khả năng chữa trị vượt quá khả năng của Phòng khám Duy Khang sẽ chuyển bệnh nhân đến các bệnh viện tuyến trên theo chuyên khoa hoặc chuyển tuyến kỹ thuật theo quy định của Ngành y tế, tại đây bệnh nhân vẫn được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định hiện hành của BHYT.

Tác giả bài viết: duykhangclinic.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết