QUY TRÌNH KHÁM BỆNH

       Phòng khám đa khoa Duy Khang luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu thông qua chất lượng khám chữa bệnh cũng như tạo điều kiện tối ưu về thời gian cho bệnh nhận trong dịch vụ khám.

1. Đăng ký khám bệnh

        Có nhiều cách để liên hệ với chúng tôi:

- Gọi đến số 028 2253 2017 (Chi nhánh Him Lam Quận 7) - 0251 6584 063 (Chi nhánh Long Thành - Đồng Nai) - 02973 847 475 (Chi nhánh Rạch Giá - Kiên Giang) hoặc vào trang chủ www.duykhangclinic.com.vn, đặt trực tiếp qua tư vấn trực tuyến.

- Hoặc đến trực tiếp địa chỉ của các phòng khám trong hệ thống khi đăng ký khám trước, người bệnh sẽ tiết kiệm đươc thời gian chờ đợi khám

        Mọi thông tin sẽ đươc lưu lại và có thời gian cụ thể, lịch trình khám bệnh cho người bệnh. Những bác sĩ tư vấn của chúng tôi, sẵn sàn giải đáp mọi thắc mắc, mang đến sự yên tâm và hiệu quả cho người bệnh.

2. Đến khám bệnh

       Những khâu khám, xét nghiệm của Phòng khám luôn được các bác sĩ chuyên khoa cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế đạt chuẩn nhằm đưa ra những hướng điều trị nhanh chóng và chuẩn xác, mang lại hiệu quả cho người bệnh. Bác sĩ có thể chỉ định xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và kê đơn điều trị.

        Khám bệnh ở PKĐK Duy Khang là người bệnh không phải chờ đợi, những thông tin sẽ tuyệt đối được bảo mật. Đúng giờ, chuẩn xác và tận tâm.