DANH MUC CHUYEN KHOA

KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ CHO TẤT CẢ CÁC CHUYÊN KHOA

ÁP DỤNG CHO THẺ ĐĂNG KÝ TẠI: BỆNH VIỆN/ TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN - HUYỆN; PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN; TRẠM Y TẾ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

 

NỘI KHOA

          Khoa Nội tổng quát cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như chuẩn đoán và điều trị các thể bệnh nội khoa như tim mạch, nội thần kinh, tiêu hóa, hô hấp.. Bác sĩ Nội tổng quát cũng là người thực hiện khám lâm sàng khi bạn gặp các triệu chứng khó chịu mà chưa rõ nguyên nhân. Bên cạnh đó, Bác sĩ tổng quát cũng sẽ kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa để đem lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho bạn.

SẢN KHOA

  • Tầm soát ung thư vú: Máy nhũ ảnh kỹ thuật số giúp phát hiện sớm nhất ung thư vú, kèm theo việc chẩn đoán bằng sinh thiết, chúng tôi thiết kế các gói khám tầm soát ung thư ngực (chụp nhũ ảnh, tư vấn tự khám ngực, siêu âm ngực) rất hiệu quả cho phụ nữ
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung: Chúng tối áp dụng chương trình tầm soát theo hướng dẫn mới nhất của tổ chức Y Tế Thế Giới, cùng với phòng xét nghiệm hiện đại tại chỗ, máy soi cổ tử cung của chúng tôi giúp bệnh nhân phát hiện sớm và điều trị kịp thời ung thư hay gặp nhất của phụ nữ. Phòng khám cũng tư vấn và chích ngừa vaccine ung thư cổ tử cung.
  • Bệnh lý phụ khoa: Duy Khang Clinic được trang bị đầy đủ các phương tiện để chẩn đoán và điều trị bệnh lý hay gặp của phụ nữ như: nhiễm trùng phụ khoa, các bệnh lý phụ khoa lây qua đường tình dục, rối loạn kinh nguyệt, các bệnh lý u nang, ung thư buồng trứng.
  • Chương trình kế hoạch hóa gia đình: Duy Khang Clinic tư vấn và cung cấp đủ các hình thức kế hoạch hóa gia đình như thuốc ngừa thai, cấy implant ngừa thai, đặt vòng… Các hồ sơ bệnh án được lưu giữ tuyệt mật cho từng cá nhân.
  • Bệnh lý tuổi mãn kinh: tư vấn các vấn đề phụ khoa, sinh lý tình dục tuổi mãn kinh, đặc biệt gói khám phụ khoa có đo độ loãng xương, hướng dẫn cách phòng chống các bệnh lý tuổi mãn kinh.
  • Khám thai và hướng dẫn sanh: tư vấn làm các xét nghiệm trước khi có thai, theo dõi thai kỳ. Với các thiết bị hiện đại, siêu âm 4D, máy theo dõi im thai, chương trình khám thai tại Duy Khang Clinic giúp phát hiện sớm các dị tật thai nhi. Các bác sĩ phụ khoa nhiều kinh nghiệm của Phòng Khám sẽ tham gia đỡ sanh tại các cơ sở y tế có uy tín theo sự lựa chọn của sản phụ.

CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

          Khoa chuẩn đoán hình ảnh là 1 trong những khoa mũi nhọn của Duy Khang Clinic , cũng là một chuyên ngành Khoa Y  rất quan trọng, sử dụng kỹ thuật phân tích hình ảnh (X quang, siêu âm, ...) cho phép bác sĩ phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý bên trong cơ thể người. Những hình ảnh này là cơ sở quan trọng để hỗ trợ bác sĩ chuẩn đoán bệnh lý và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với từng đối tượng người bệnh.  

          Với trang thiết bị, máy móc hiện đại, cho phép tạo ra các hình ảnh tốt nhất, chính xác và giúp chẩn đoán của bác sĩ đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, phòng khám luôn cập nhật các kỹ thuật tiên tiến, kiểm tra bảo dưỡng, nhập mới thiết bị kỹ thuật phục vụ cho quá trình chuẩn đoán hình ảnh được tốt hơn.

+ X- Quang

X-QUANG

+ Siêu âm

SIÊU ÂM

XÉT NGHIỆM

         Xét nghiệm, một phần không thể thiếu trong quá trình chuẩn đoán bệnh tình của bệnh nhân, khâu xét nghiệm hỗ trợ cho các bác sĩ xuyên suốt quá trình thăm khám và điều trị, đưa ra những kết quả chuẩn đoán chính xác nhất để bác sĩ có thể biết rõ được tình trạng bệnh. 

          Xác định được vai trò quan trọng của việc Xét nghiệm là một khâu rất quan trọng trong chuẩn đoán và điều trị bệnh, nhằm giúp cho quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao, đồng thời mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ xét nghiệm chất lượng nhất, Duy Khang Clinic chúng tôi đã tiến hành đầu tư hệ thống các máy móc, trang thiết bị, hệ thống máy xét nghiệm tiên tiến như: phân tích nước tiểu, miễn dịch, huyết học, sinh hóa,.... giúp cho việc xét nghiệm đạt độ chính xác cao nhất.

Nhập thông tin tự động